โหรดังชี้! 3 ราศีใดมีเกณฑ์จะขึ้นคาน เป็นหม้ายขันหมาก

ผู้หญิงเราเมื่ออายุมากขึ้น ก็ย่อมฝันอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ได้อยู่กับชายคนรัก แต่ชีวิตจริงกลับไม่ง่ายอย่างนั้น อย่าว่าแต่แต่งงาน แค่คนมารักยังหาไม่เจอ ในช่วงนี้มี 3 ราศีที่โสดแล้วโสดเลย มีเกณฑ์จะขึ้นคาน เป็นหม้ายขันหมาก ราศีของคุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ตาม SiamOnlineNews ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

สำหรับ 3 ราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะขึ้นคาน เป็นหม้ายขันหมาก คือ ราศี …


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีพฤษภ

(ท่านที่เกิด 20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

สาวชาวราศีพฤษภ เป็นพวกรักความสมบูรณ์แบบ จะมีแฟนทั้งทีก็อยากหาคนที่ดีพร้อม ได้มาตราฐานตามสเป๊ก ซึ่งไม่รู้ว่าคนแบบที่คุณตามหา จะมีอยู่จริงบนโลกหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ ถ้ายังไม่อยากเหี่ยวแห้งบนคาน ลองมองหาคนที่พอดีกับคุณดีกว่าค่ะ

ราศีพิจิก

(ท่านที่เกิด 24 ต.ค. – 21 พ.ย.)

สาวราศีพิจิก เป็นอีกหนึ่งราศีที่เรื่องมากในเรื่องความรัก ไม่ใช่แค่กับแฟนเท่านั้น แม้แต่จะมีเพื่อนสนิทจริงๆสักคนยังหายาก ค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียด ถือคติได้ก็ดีไม่มีก็ได้

ราศีธนู

(ท่านที่เกิด 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

สาวชาวราศีธนู อารมณ์ร้อน โมโหร้าย หลายครั้งที่เอาแต่ใจตัวเอง คนโสดจึงไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ คนมีคู่ระวังคนรักจะเอือมระอา แผนวิวาห์อาจจะล่มได้หากคุณไม่ปรับตัว

อย่าเพิ่งหน้างอคอตกกันไปก่อน ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่วันข้างหน้ายังไม่แน่ รักตัวเองให้มากๆ และดูแลตัวเองดีๆนะคะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล*error: Content is protected !!