เปิดใจครั้งแรก!! ”แนท ณัชชา” รับเหตุเพราะมือที่3 หลัง จับได้ ”เจ๋ง บิ๊กแอส” นอกใจ!!


หลังจากที่สาวแนท ณัฐชา โพสเดือดลงโซเชียล กับภาพข้อความว่า “โคตรเลวววววววว” หลังจากนั้นก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ตจับโยงว่าเป็นเรื่องความรักแน่นอน และสาวแนทก็ได้ลบรูปคู่นักร้องหนุ่ม เจ๋ง-เดชา โคนาโล นักร้องนำวง บิ๊กแอส ออกเกลี้ยงไอจี จนล่าสุดสาวแนทคอนเฟิร์มผ่านไอจี ขณะที่ไปทำผมพร้อมแฮชแท็ก#โสดแล้วทำไรก็ได้ จนล่าสุด แนท ณัชชา ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า…

“โสดค่ะ ตอนนี้แนททำใจได้แล้ว ก่อนหน้านี้ที่ลงรูปอะไรไป เพราะอารมณ์โกรธค่ะ ปกติตัวเองจะใจเย็นมาก แต่ครั้งนี้มันเหมือนปรอทแตก ทุกครั้งที่มีเรื่องเข้ามาในชีวิตจะคิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่เรื่องนี้ความอดทนของเรามันหมดแล้ว ก็เลยโพสต์ไปด้วยอารมณ์”

เลิกนานแค่ไหน?
“เดือนนึงได้ค่ะ”

เรื่องของมือที่สาม?
“ค่ะ ถามว่ามีเคลียร์กันก่อนมั้ย ก็ไม่เลย แนทไม่เคยรู้มาก่อนเลย ไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้ พักหลังๆ ก็เริ่มรู้สึกว่าบางอย่างมันเปลี่ยนไป แต่เราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันดี ไม่มองในแง่ลบทำให้เรามองข้ามเรื่องบางเรื่องไป”

เราเจอเองหรือมีคนมาบอก?
“เรามารู้ทีหลังว่าจริงๆ ที่เค้ามาบอกเราว่า เค้ารู้สึกเปลี่ยนไปนะ รู้สึกกับเราแบบน้อง ตอนนั้นก็เสียใจนะ รู้สึกช็อก งงๆ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเค้าจะมีใครนะ คิดว่าคงเพราะคบกันนาน แล้วความรู้สึกมันเปลี่ยนก็โอเค เลิกกันมารู้ทีหลังเลยโกรธมาก”

ตอนที่เค้าบอกว่าไม่เหมือนเดิมเรารู้สึกยังไง?
“เรามองความรักสวยงาม แม้กระทั่งตอนพ่อเราห้ามไม่ให้คบกัน เราก็เชื่อพ่อนะ แต่ที่ดื้อเรามองว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด อยู่ในสายตาพ่อแม่ และมองความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ คิดว่าพี่เค้าดี วันนึงจะต้องเอาชนะใจคุณพ่อได้
แนทไม่ได้ดื้อกับคุณพ่อคุณแม่ ไม่ได้ย้ายไปอยู่กับเค้า หรือไปทำอะไรที่มันไม่ดีเลย”

เรารู้ได้ยังไงว่าเค้ามีคนอื่น?
“เราไปเจอข้อความบางอย่าง ก็ชวนให้เราคิดว่าเค้าคงรักคนอื่นไปแล้ว”

ร้องไห้หนักมั้ย?
“ร้องครั้งเดียวค่ะ แล้วจบเลย เรารู้สึกว่าจิตใจคนเรามันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แนทก็ยอมรับความจริง ในเมื่อเค้าไม่ได้รักเราแล้ว ถามว่าเสียใจมั้ย เสียใจอยู่แล้ว แต่เราจะไม่ยื้อ เรายอมรับความจริงให้เร็วที่สุด แต่ก็ไม่โทษเค้านะ ถามว่าโกรธมั้ย โกรธว่าทำไมทำอย่างนี้ แต่วันนึงที่เราผ่านตรงนั้นมาได้ มันคือเรื่องธรรมดาของมนุษย์ค่ะ เราทำดีที่สุดแล้ว”

ในไอจีเดือดมาก?
“ตอนนั้นมันโกรธ เราคบกับเค้ามาตั้งนาน แต่เค้าคบอีกคนนึงนานแค่ไหนไม่รู้เลย เลยโกรธ ทำไมเค้าไม่พูดกับเราตรงๆ เก็บเราไว้ทำไม มาหลอกเราทำไม พูดตรงนี้เลยว่าการนอกใจมันผิด ผู้ชายชอบคิดว่ามันไม่ผิด มันทำลายความรู้สึกซึ่งกันและกัน มันบาปด้วยนะ มันผิดมากค่ะ คิดว่าเค้าใจร้ายมาก ณ ตอนนั้น”

เลิกกันก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย?
“ไม่ได้คุยเลย ถามว่าตอนนี้คุยได้มั้ย ก็ไม่ได้โกรธแล้ว คุยแบบเป็นคนรู้จักหรือมีปัญหาก็คุยได้ ไม่ได้โกรธเคือง”

คำพ่อเตือนเป็นจริง?
“ก็นิดนึงค่ะ ตอนนี้พ่อก็แฮปปี้มาก เราโสด พ่อเคยบอกว่าเค้าเจ้าชู้ แต่เรามองความรักสวยงาม คิดว่าวันนึงเราต้องหยุดเค้าได้ แต่ความจริงไม่ใช่”

ความรักหลังจากนี้?
“ชิล ใครเข้ามาคุยก็คุยบ้าง ไม่ปิดกั้นตัวเอง”.error: Content is protected !!