แม่ ”เอ็กซ์ จักรกฤษณ์” เห็นใจ-อโหสิกรรม หลังศาลยกฟ้อง ”หมอนิ่ม”จากเหตุการณ์เมื่อปี 2556 เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อดีตนักยิงปืนทีมชาติ เสียชีวิตคารถหรู เนื่องจากโดนประกบยิง จนตำรวจแกะรอยทีมสังหารได้สำเร็จ และได้ให้การซัดทอดผู้จ้างวานฆ่าในครั้งนี้ คือ พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ หรือ หมอนิ่ม ภรรยาของเอ็กซ์ และนางสุรางค์ ดวงจินดา แม่หมอนิ่มเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2561 ศาลได้ตัดสินยกฟ้องหมอนิ่ม และ สั่งประหารชีวิตแม่หมอนิ่ม แต่จำเลยให้การยอมรับต่อศาล จึงพิจารณาลดโทษ 1 ใน 3 เหลือจำคุกตลอดชีวิต ส่วนจำเลยที่เหลือให้คงตามศาลชั้นต้น

ล่าสุดทางสำนักข่าว amarintv ได้สัมภาษณ์ นางบุญคิด พณิชย์ผาติกรรม แม่ของเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ได้ความว่า จากผลการตัดสินของศาล เป็นผลดีกับหลานทั้งสอง เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาหมอนิ่มสามารถเลี้ยงดูหลานได้ดี ทั้งส่งให้ทำกิจกรรม แต่ถ้าหลานมาอยู่กับตนก็อาจจะไม่มีโอกาสได้ทำแบบนั้น เพราะไม่มีเงิน ส่วนเรื่องที่จะยื่นฟ้องฎีกาไหม ยังตอบไม่ได้ เพราะในขณะเกิดเหตุตนไม่ได้เห็นกับตา และ ตอนนี้สนใจแค่เพียงหลานเท่านั้น

นางสมคิด กล่าวต่อว่า วันที่ไปฟังผลคำตัดสิน ได้พูดคุยกับแม่หมอนิ่ม และ ทักทายกับหมอนิ่มแล้ว ซึ่งก็เป็นห่วงแม่หมอนิ่มที่ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต เพราะท่านแก่แล้ว สุขภาพก็ไม่ค่อยแข็งแรง โดยที่ผ่านมาตนได้พูดคุยกับแม่หมอนิ่มมาตลอด โดยเฉพาะเรื่องหลาน ไม่มีการคุยเรื่องคดีความ เพราะตนอโหสิกรรมให้กับคนที่ก่อเหตุตั้งแต่แรกแล้ว เพราะไม่อยากที่จะคิดโกรธแค้นใคร เนื่องจากลูกชายตนก็ได้เสียชีวิตไปแล้ว ทำอย่างไรก็คงจะไม่ฟื้น ไม่กลับมา


(ภาพจาก : www.amarintv.com )error: Content is protected !!