ผ่าดวง! ราศีใดในช่วงนี้ จะมีรักในที่ลับ คบออกสื่อไม่ได้คาดว่าคงมีสาวๆหลายคน ที่ต้องชะเง้อคอ รออยู่บนคานมาหลายปี อาจจะมีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ นานทีปีหนจะได้มีความดีๆอย่างคนอื่นเขา อยากเปิดตัวอวดความหวานให้โลกรู้ แต่เปิดตัวปุ๊บก็ต้องปิดตัวปั๊บ ความสัมพันธ์ไปไม่รอด ดวงชะตาราศีก็มีส่วน โดยเฉพาะหนึ่งราศี ที่ช่วงนี้จะต้องมีรักในที่ลับ คบออกสื่อไม่ได้ จะเป็นราศีใด ตาม SiamOnlineNews ไปตรวจดวงพร้อมๆกันได้เลยค่ะและราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ต้องมีรักในที่ลับ คบออกสื่อไม่ได้ คือ ราศี …

ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีธนู

(ท่านที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

สำหรับดวงความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ คนโสดต้องแอบรักแอบมองอยู่หลังเสา เข้าตำรารักนะแต่ไม่กล้าบอก หรืออีกนัยหนึ่งคือ ต้องแอบคบแอบกินกันลับๆไปก่อน ยังไม่ควรเปิดเผยเปิดตัวเกินไปนัก รอเวลาที่เหมาะสม และมั่นใจกันมากกว่านี้ดีกว่า ยิ่งคนรู้มากยิ่งมีโอกาสเลิกรา ต้องระวังคำยุแยงทำให้ผิดใจกัน


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ ดวงความรักน่าอิจฉาไม่เบา เต็มเปี่ยมไปด้วยหัวใจที่มีสุข เพราะมีคนรักตามเอาใจ อยากได้อะไรก็พยายามหามาให้ หากเขาต้องไปไหนไกลตา ก็มักจะมีของขวัญของฝากติดมือมาให้คุณเสมอ เป็นช่วงที่หัวใจได้รับไออุ่น

ภาพประกอบจาก :pixabay.com

สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษในช่วงนี้ คือเรื่องเงิน ต้องบริหารเงินให้ดี มีหนี้เยอะจนปวดหัว เพราะใช้เงินเกินตัว หากแก้ปัญหาไม่ได้ให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ที่ไว้ใจ อาจจะได้คำแนะนำดีๆ

ส่วนราศีอื่นๆ ติดตามอ่านคำทำนายดวงของคุณได้ ที่ www.SiamOnlineNews.com ค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*error: Content is protected !!