ราศีใดดวงรักติดลบ! คนมีคู่บาดหมางรุนแรง คนโสดระวังถูกฟันแล้วทิ้งที่ใดมีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์ เป็นคำพูดของคนเฒ่าคนแก่ที่พูดต่อๆกันมา และเป็นจริงอย่างนั้นในทุกยุคทุกสมัย เพราะไม่มีรักใดที่ดีทุกวัน หากรักแบบไม่เผื่อใจ ก็เตรียมน้ำตาตกในได้เลยค่ะ โดยเฉพาะหนึ่งราศี ที่ SiamOnlineNews จะพาไปเปิดดวงกัน ในช่วงนี้คนมีคู่บาดหมางรุนแรง คนโสดมีเกณฑ์ถูกฟันแล้วทิ้ง จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ตามไปดูกันเลยค่ะและราศีที่ต้องระวัง ดวงความรักติดลบ คนมีคู่บาดหมางรุนแรง คนโสดมีเกณฑ์ถูกฟันแล้วทิ้ง ได้แก่ ราศี …


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีมังกร


(เกิดระหว่าง 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

ในช่วงปักษ์นี้คนมีคู่ต้องระวัง ปากจะพาจน ทั้งเรื่องคำพูดที่รุนแรง พูดโดยไม่คิด และกริยาที่แสดงออก อย่าใช้อารมณ์กับคนรัก


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้ายิ่งพูดยิ่งแย่ เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ และถ้าคุณยังไม่อยากสูญเสียคนรักไป ให้นึกถึงใจเขาใจเรา อย่าเอาแต่ใจตัวเอง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนโสดในช่วงนี้ ไม่เหมาะแก่การคบหาดูใจ หรือจริงจังเรื่องความรักกับใคร คนที่เข้าหาคุณในช่วงนี้ มักมาเพื่อหวังผล เป็นความใคร่ไม่ใช่ความรัก ค่อยๆศึกษากันไปอย่าใจร้อน อย่าปล่อยตัวไปตามอารมณ์ มีเกณฑ์จะถูกฟันแล้วทื้ง

ช่วงนี้ชาวราศีมังกร ต้องรักอย่างมีสติ และรักอย่างเข้าใจ แล้วอุปสรรคปัญหาที่เผชิญ จะผ่านไปได้โดยง่ายค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*error: Content is protected !!