11 ภาพสะท้อนพฤติกรรมของมนุษย์ อยู่คนเดียวใครก็เพี้ยนแบบนี้แหละ!!

ในช่วงเวลาที่อยู่คนเดียว หลายคนก็มักจะทำอะไรสบายๆ แต่ก็มักตรงกันข้ามกับในช่วงที่มีคนอื่นอยู่ด้วยโดยสิ้นเชิง ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เกิดพฤติกรรมเพี้ยนๆ สุดฮาหลายอย่าง และวันนี้ OnlineNews ก็ได้นำ 11 ภาพการ์ตูนมาสะท้อนเรื่องจริงให้ทุกคนได้รู้ว่า.. คุณเองก็เป็นแบบนี้แน่นอน

เวลาที่อยู่ในลิฟท์คนเดียว
และไม่มีกล้องวงจรปิดติดอยู่ บางคนก็เต้นท่าแปลกๆ เสกให้ลิฟท์เปิด บางคนก็แคะเศษอาหารที่ติดอยู่ซอกฟันหลังมื้ออาหาร หรือบางคนก็ซ้อมพูดอยู่คนเดียว

เวลาที่อยู่กับคนไม่สนิท
แล้วเขาบังเอิธลุกไปทำธุระบางอย่าง แต่คุณเกิดแน่นท้องและผายลมออกมา ซึ่งคุณกลัวว่าคนนั้นจะได้กลิ่น ก็เลยใช้สิ่งของที่อยู่ใกล้ตัวพัดๆ ให้กลิ่นเหม็นนั้นหายไป และก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เมื่อคุณใส่ชุดที่ค่อนข้างรัดรูป
และพอเดินไปสักพักก็รู้สึกได้ถึงชุดนั้นกำลังเข้าวิน และพอถึงจุดที่ลับตาคน คุณก็ทำการจัดระเบียนมันซะใหม่

เวลาไปออกงานสังสรรค์
แล้วเพื่อนชวนให้คุณขึ้นไปร้องเพลงบนเวที แต่คุณกลับบอกว่าร้องเพลงได้แค่แนวเดียว ทั้งๆ ที่เวลาอยู่คนเดียวคุณเปล่งเสียงสุดพลังและร้องได้แทบทุกแนว

เวลาทานอาหาร
และเกิดหลุดมือตกพื้น เมื่อคุณอยู่คนเดียวก็จะแค่เอามาเช็ดๆ เป่าๆ แล้วพูดว่าเชื้อโรคไม่เห็นหรอก จากนั้นก็อั้มเข้าปากไปเรียบร้อย

เวลาผ่อนคลายของคุณ
เมื่อคุณพบว่าการลดน้ำหนักช่างหายไกลความเป็นจริงเหลือเกิน คุณจึงพูดคุยกัพุงอย่างกับเป็นเพื่อนสนิทกันมานาน

เวลาคุณเห็นสัตว์เลี้ยง
คุณจะชอบแกล้งทำให้พวกมันตกใจ เช่น ทำเสียงดังๆ หรือกระทืบเท้าในขณะที่พวกมันไม่ทันตั้งตัว

เวลาที่คุณใส่กางเกงตัวเก่ง
และกำลังจะออกไปข้างนอก แต่ดันพบว่ามีบริเวณที่ขนขาสามารถโผล่ออกมาได้ แต่คุณขี้เกียจและเร่งรีบ ดังนั้นคุณจึงโกนเฉพาะส่วนที่มันเกินออกมาเท่านั้น

เวลาที่คุณไม่สบาย
และมีน้ำมูกเมื่อคุณสั่งน้ำมูกออกมาแล้ว ก็จะชอบแกะมันออกมาดู ว่ามันเป็นหน้าตายังไง มีสียังไง ซึ่งหากคุณไม่ได้อยู่คนเดียว คุณก็จะรีบเก้บทิ้งทันที

เวลาเซลฟี่ตัวเอง
เมื่อคุณอยู่คนเดียวคุณจะทำหน้าตาเพี้ยนๆ ท่าทางแปลกๆ ฮาๆ ประหนึ่งว่าได้ปลดปล่อยตัวเองจากความเครียด แต่พอดูเสร็จก็จะลบออกจากเครื่อง

เวลาที่คุณกลับมาถึงบ้าน
และรู้ว่าต้องรีบไปทำอาหาร แต่ความจริงคือนั่งเล่นมือถือจนเพลิน และเวลาก็ล่วงเลยไปแบบไม่รู้ตัว

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย พวกคุณมีพฤติกรรมเหล่านี้บ้างมั้ยในตอนที่อยู่คนเดียว แต่เราแน่ใจว่ามันต้องตรงกับคุณบ้างล่ะสักข้อในนี้ ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอะไรหรอกนะ เพราะใครๆ เขาก็เป็นกัน ฮ่าๆๆๆerror: Content is protected !!