ตัวช่วยหน้าไม่ดำ!! 7 ครีมกันแดดใช้ดี คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ เมคอัพไม่ไหล หน้าไม่หมองฮัลโหลลลลล~~ สวัสดีจ้าสาว ๆ OnlineNews ช่วงนี้หลายพื้นที่มีสภาพอากาศไม่ค่อยดี ฝนกระหน่ำลงมาจนเกิดเหตุกาณ์น้ำท่วม ใช้ชีวิตลำบากขึ้นมา 1 สเต็ป ตัวเปียกแต่เราจะไม่ยอมให้หน้าเปียกหน้าเละแน่นอนค่ะ เพราะในแต่ละวันที่เราออกจากบ้าน เราต้องใช้เวลาในการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะ ก็ต้องใช้เครื่องสำอางกันน้ำ และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดด ซึ่งวันนี้เราจะมาอัพเดตครีมกันแดดกันน้ำใช้ดี คัดมาให้สาว ๆ ลองเลือกตัวที่เหมาะกับตัวเองกันดูนะคะ1. L’Oreal UV Perfect Advanced Aqua Essence Long UVA SPF50+ PA+++

ภาพประกอบจาก http://www.ohmyface.com

ครีมกันแดดชนิดน้ำที่มีเนื้อบางเบา จึงทำให้เวลาทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สามารถป้องกันแสงแดดและมลภาวะได้ยาวนานตลอดทั้งวัน กันน้ำได้ดี และไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ราคาประมาณ 299-359 บาท

2. Cute Press UV Expert Protection Whitening & Anti-Aging Sunscreen SPF50+ PA+++

ภาพประกอบจาก http://www.cutepress.com

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและน้ำมัน ทาแล้วซึมลงสู่ผิวรวดเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้าขาววอกและยังมีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบสที่ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ทั้งกันแดดได้ดีและทำให้หน้าสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน ราคา 379 บาท

3. ZA True White EX Perfect Protector SPF50+ PA+++

ภาพประกอบจาก http://www.japanhomemart.co.nz

กันแดดคุมมันในตำนาน ที่มีค่า SPF 50+ PA+++ กันแดดได้ค่อนข้างเสถียร แถมยังช่วยคุมมันขั้นเทพ เนื้อกันแดดสีขาว ตอนทาจะวอกนิดนึง พอเซ็ตตัวแล้วก็ใกล้เคียงกับสีผิวตามปกติค่ะ เสียงส่วนใหญ่บอกว่าเป็นกันแดดที่ไม่ทำให้ผิดหวังเลยแหละ ราคาประมาณ 320 บาท

4. Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50 PA++++

ภาพประกอบจาก https://www.ebay.com

กันแดดในตำนาน Anessa ฝาทอง ที่หลาย ๆ คนการันตีว่าใช้ดีจริง ขึ้นแท่นลูกรัก เป็นไอเท็มที่ Must Have มีคุณสมบัติในเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ และกันแดดได้ดีและมีประสิทธิภาพมาก เนื้อกันแดดค่อนข้างเป็นน้ำนม ทาแล้วซึมง่าย ไม่ค่อยเหนอะหนะ ราคาประมาณ 900 บาท อาจจะดูแพงไปหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมากเลยค่ะ กันแดดได้ดีมากเวอร์ หน้าไม่ไหลเยิ้มแน่นอน

5. Banana Boat Ultra Protect Face Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ภาพประกอบจาก http://shopping.rediff.com

ครีมกันแดดลูกรักของใครหลายคน ทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกไม่หนักหน้า ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอมหรือน้ำมัน ใช้แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะอุดตันหรือเป็นสิว นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ราคาประมาณ 290-350 บาท

6. SpectraBan Facial Sunblock Cream SPF60

ภาพประกอบจาก https://www.ebay.com

ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายและเป็นสิว ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่แสบหน้า สามารถกันน้ำกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวไม่ไหม้ แถมไม่อุดตันบนใบหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิว อีกทั้งราคาก็ไม่แพงมาก หลอดเล็กราคา 270 บาท หลอดใหญ่ 870 บาท

7. Biore UV Color Control CC Milk SPF50+ PA++++

ภาพประกอบจาก https://www.sheis.vn

ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติทั้งกันแดด บำรุง และเมคอัพเบสไว้ในขั้นตอนเดียวกัน ทาปุ๊บก็แต่งหน้าออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องลงรองพื้นเพิ่มก็ยังได้ ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เนียนเป็นธรรมชาติ กันน้ำกัน

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก desertcart.ae , siamzone , shopnhatban247error: Content is protected !!