ที่สุดของความขาวใส! ‘5 โฟมล้างหน้า สูตรไวท์เทนนิ่ง’ หน้าขาวปิ๊ง สว่างไบร์ทสุดๆๆ!!ใบหน้าเนียนเรียบ ขาวกระจ่างใส ย่อมเป็นผิวในฝันของสาวๆแถบจะทุกคนเลยใช่ไหมคะ เพราะมองดูแล้วสวบายตา น่ามอง แถมแต่งหน้าก็ง่ายอีก แต่งได้ทุกโทนสีเลย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆถึงอยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสกัน! แต่ถ้าอยากมีผิวขาวใสแบบยาวนาน สาวๆต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ที่มีวิตามินซี และ ปกป้องผิวจากแสงแดด ทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งด้วยนะคะ!
นอกจากนั้นการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิงก็สามารถช่วยให้ ผิวหน้ากระจ่างใสได้อีกทางนึงนะคะ ซึ่งวันนี้ OnlineNews ก็มี ‘5 โฟมล้างหน้า สูตรไวท์เทนนิ่ง’ ช่วยให้หน้าขาวปิ๊ง สว่างไบร์ทสุดๆๆ มาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันได้เลยค่ะสาวๆทุกคนนนน…1. Smooth E White BabyFace Foam


ภาพประกอบจาก : 108tohome.com
เหมาะกับสาวที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวและริ้วรอย พร้อมอุดมด้วยสารสกัด Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยับยั้งการเม็ดสีที่ผิดปกติ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice วิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง

2. Senka Perfect White Clay Face Wash


ภาพประกอบจาก : jdmcosmetics.com
โฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่น เนื้อโฟมนุ่มมากๆเลยค่ะ วิปโฟมฟูนุ่มมอบผิวขาวกระจ่างใส ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างสูง และคงความชุ่มชื่นผิว พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ มอบผลลัพธ์ผิวสะอาด กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ทันทีที่ใช้

3. GARNIER Light Complete White Speed Multi Action Brightening Foam


ภาพประกอบจาก : www.qoo10.sg
คุ้นหน้าคุ้นตากันดีมากๆ ถูกและดีมีอยู่จริงต้องตัวนี้เลย โฟมล้างหน้าอุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาว ตรงเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดฝุ่น สิ่งสกปรก และความหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส โฟมล้างหน้าเนื้อละเอียดล้างออกง่าย อุดมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด สว่างขึ้นถึง 1 ระดับ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำทันใจ

4. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash


ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com
ใครชอบโฟมมีฟองเยอะ เนื้อนุ่มๆต้องตัวนี้เลยค่ะ โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากองุ่นแดง สารสกัดจากเมล็ดงา ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ฟองเยอะ แต่ล้างออกง่าย

5. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash Facial Foam


ภาพประกอบจาก : www.amazon.com
ตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องความขาว แล้วยังช่วยเรื่องลดความมันไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วยค่ะ เริ่ดมากๆเลย ช่วยให้หน้าใส ไร้มัน ไร้สิว ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน พร้อมเผยผิวหน้ากระจ่างใส แลดูสุขภาพดี Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง Vitamin E และสารสกัดจากอโลเวร่าให้หน้านุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการสะสมและเติบโตของแบคทีเรีย

สาวๆคนไหนที่อยากให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส หรือกำลังมองหาโฟมล้างหน้าเพื่อใบหน้าขาวใสอยู่ ลองเลือกโฟมล้างหน้า สูตรไวท์เทนนิ่ง ที่เราได้แนะนำไปนะคะ ถูกใจตัวไหน ลองใช้กันดู แล้วใบหน้าสวยขาวกระจ่างใส ไบร์ทๆ ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่าาา…error: Content is protected !!