เช็กลิสก์!! ”คุณแม่ดารากำลังตั้งท้อง” มีข่าวดีในปี 61!!


เรื่องราวดีๆต้องรับปี61 บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ดีสุดๆสำหรับคุณแม่ดารา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องบางคนตั้งท้องลูกคนแรก บางคนตั้งท้องลูกคนที่สอง ที่บอกได้เลยว่าพอรู้ว่าว่าคุณแม่ดาราเหล่นี้ต้องท้องทำเอาแฟนคลับเฮลั่น แห่ไปแสดงความยินดี

ภาพจาก instagram@yammy_is_me
แยม ธมลพรรณ์
รอคอยลูกคนนี้มานานกว่า 3 ปี ล่าสุดสาวแยม นางเอกที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากละครจักรๆ วงศ์ๆ ได้ยิ้มแก้มปริ เพราะเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก ความดีใจครั้งนี้ถูกแสดงผ่านแคปชั่นรูปอัตราซาวน์ที่นางเอกสาวโพสต์ลงสื่อโซเชียลว่า “สิ่งที่รอคอย..มานานแสนนาน เคยนั่งคิดว่าเมื่อไหร่เราจะมีภาพแบบนี้เหมือนคนอื่นเขาสักที..ทุกครั้งที่เห็นภาพแบบนี้น้ำตาจะซึมและมี 2 อารมณ์เสมอ คือดีใจและเสียใจ..ดีใจกับคนอื่นที่เขาสมหวังกำลังจะมีเจ้าตัวเล็กมาเติมเต็ม เสียใจกับตัวเองว่าทำไมเราถึงไม่มีโอกาสนั้นซะที ตอนนี้ระหว่างทางแม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้..เพื่อที่หนูจะได้สมบูรณ์แข็งแรงและออกมาพบหน้ากัน #15weekspregnant”

ภาพจาก instagram@ppanward
เป้ย ปานวาด
คุณแม่ลูก2แล้วจ้า หลังจากที่ลุ้นอยู่นานว่าอยากจะมีลูกคนที่2 และก็ท้องตาม กระแต ศุภัสสร เพื่อนสาวในแก๊งมาติด ทำเอาสาวหนิงอดใจไม่ไหวรีบโพสรูปลงIG บอกกับทุกคนว่าสาวเป้ย ท้องลูกคนที่2แล้วจ้าภาพจาก instagram@iamkratae
กระแต ศุภัสสร
คุณแม่หุ่นแซ่บ หลังได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องเจ้าขา” ออกมาลืมตาดูโลก เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ล่าสุด เธอก็มีข่าวให้ร่วมแสดงความยินดีออกมาอีกระลอก กับการประกาศมีเบบี๋ตัวน้อยเพิ่มอีกคนแล้ว โดยคุณแม่กระแต ได้โพสต์ภาพของสามี หลุยส์ อาทิตย์ ขณะอุ้มน้องเจ้าขา ดูภาพอัลตร้าซาวด์ น้องน้อยในครรภ์ของคุณแม่ ที่ตอนนี้มีอายุครรภ์ 12 สัปดาห์แล้วerror: Content is protected !!