ส่อง! 3 โรงจอดรถดารา สาบานว่านี่โรงจอดรถอย่างกะโชว์รูมรถ!!


บอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เวลาซื้อหรือเลือกใช้อะไรก็จะสมฐานะเป็นเรื่องธรรมดา แต่คนธรรมดาๆอย่างเรามองแล้วรู้สึกว่ามันว้าวแบบสุดๆ รถที่เห็นของเหล่าดาราว่าแพงถึง7-8หลักแล้ว ก็ยังไม่เท่าโรงจอดรถ ที่บางคนทำโรงจอดรถแบบเป็นลิฟกันเลยทีเดียวจะโหดไปไหนเนี่ยว่าแล้วไปดูกันว่าโรงจอดรถของเหล่าคนดัง เหล่าดารา จะอลังการขนาดไหนไปดูกัน
ภาพจาก instagram@topnathase
1. ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี
หนุ่มท็อป เป็นอีกคนหนึ่งที่รู้จักใช้เงิน และสร้างความร่ำรวยด้วยตัวเองจากการลงทุนทางด้านการเงิน ทำให้เขามีกำลังเงินมากพอที่จะซื้อรถสปอร์ตโดยไม่ต้องพึ่งพาครอบครัว


ภาพจาก instagram@djpetjah
2. ดีเจเพชรจ้า
เป็นอีกคนดังคนหนึ่งที่มีความชื่นชอบรถสปอร์ตอย่างมากจนกลายเป็นของสะสม แต่ละคันราคาไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ แค่ 8 หลักเท่านั้น ความรักและหลงใหลในรถซูเปอร์คาร์นี้มากจนทำให้ดีเจเพชรจ้าถึงขั้นทำที่จอดรถติดแอร์ให้กับเจ้ารถสปอร์ตกันเลยทีเดียว


ภาพจากinstagram@nuneworanuch
3. นุ่น วรนุช
นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่แต่งงานไปกับคุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเจ้าของธุรกิจเบียร์สิงห์ สาวนุ่นเองก็เป็นเจ้าของรถราคาแพงหรูอย่าง Aston Martin ที่มูลค่าราคา 22 ล้านบาทเช่นกัน แต่แค่นั้นยังไม่พอหรอกค่ะ เพราะที่บ้านของ นุ่น-ต๊อด ยังมีรถราคาแพงจอดเรียงรายกันอีกหลายสิบคัน ไม่ต่างอะไรกับโชว์รูมรถเลยล่ะerror: Content is protected !!